MUSS6.VN
MU9X.NET
MUTHOIDAI.VN
VIETMU.VN
GAMETHU-MU.VN
DIAMONDMU.COM
MUFPTSS2.VN
MU-HANOI.ORG
MUHERO.VN

MU X LEGEND SS15 Máy chủ cao cấp Prime x5000

Lãnh thổ: MU Nước ngoài
Phiên bản MU: Season 15
Điểm kinh nghiệm: Exp Cao
Hình thức chơi: Reset
Drop đồ: 35 %
Alpha test: 22:00 - 09/04/2020
Open beta: 22:00 - 09/04/2020
Tải Game Đăng ký tài khoản

Máy chủ cao cấp Prime x5000 mới từ những người sáng tạo MU Online mà không cần quyên góp cửa hàng sẽ mang lại rất nhiều tính năng mới và thiết kế độc đáo!

Server opening times:

12:30 UTC -3 (Brazil, Argentina)

16:30 UTC +1 (UK)

17:30 UTC +2 (Spain, Poland, Hungary, Italy)

18:30 UTC +3 (East Europe, Greece, Turkey)

22:30 UTC +7 (Vietnam, Thailand)

23:30 UTC +8 (Philippines)

Chúng tôi cung cấp cho bạn bảo hành trọn đời các tài khoản và mặt hàng của bạn
.
Chúng tôi sẽ lắng nghe ý tưởng và gợi ý của bạn. № đầy đủ các mặt hàng quyên góp trong cửa hàng. Hãy cùng nhau tạo ra thế giới MU Online tốt nhất!
.
Máy chủ cao cấp Prime x5000 mới từ những người sáng tạo phù hộ MU Online mà không cần quyên góp cửa hàng sẽ mang lại rất nhiều tính năng mới và thiết kế độc đáo!
GMO phong cách gameplay nơi mọi thiết bị được thu thập trong trò chơi mà không cần mua bất cứ thứ gì của shop.
Các bạn đã chuẩn bị chưa? Đây là máy chủ MUX Legend Prime x5000 mới.
.
Thông tin máy chủ:
Phiên bản: ss 15
Kinh nghiệm: x5000 năng động.
Trình độ đặt lại: 400
Cấp độ thường xuyên: 400
Level reset: 400
Relife: 200
Tổng số point: 32.767

Tính năng độc quyền:
Hệ thống quest mới với số liệu thống kê, ruud và wcoins.
Hệ thống MUUN mới.
Vault ảo, Hệ thống thủ công và Thị trường trên trang web.
Hall of Fame và các bảng xếp hạng độc đáo khác.
Dungeon mở rộng và các địa điểm tùy chỉnh khác.
Xổ số Zen với những giải thưởng tuyệt vời.
Các sự kiện xâm lược mới.
Bộ PvP cho tất cả các lớp.

Bạn có thắc mắc ? hãy để lại bình luận bên dưới!
chat facebook